Tổng đài tư vấn bảo hiểm điện tử trực tuyến 1900 6172

Tổng đài tư vấn bảo hiểm điện tử trực tuyến 1900 6172

Kê khai bảo hiểm điện tử (cách gọi khác của khai bảo hiểm qua mạng, khai bảo hiểm trực tuyến, khai bảo hiểm online) là việc các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm thông qua hệ thống mạng Internet. Đây là phương thức giao dịch bảo hiểm xã hội đang được hầu hết các đơn vị sử dụng lao động, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh triển khai áp dụng. Không chỉ góp phần giảm bớt áp lực hồ sơ, thủ tục cho cơ quan quản lý, việc khai bảo hiểm qua phương thức điện tử cũng mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp.


Bài viết liên quan:


Bảo hiểm điện tửViệc khai bảo hiểm xã hội qua mạng đã được triển khai áp dụng từ năm 2015 mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và đơn vị sử dụng lao động so với phương thức cũ. Lợi ích đầu tiên có thể nhìn thấy khi các doanh nghiệp sử dụng phương thức khai bảo hiểm xã hội điện tử để thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan BHXH Việt Nam. Khi thực hiện việc khai bảo hiểm điện tử, các doanh nghiệp cũng như người phụ trách chỉ cần điền thông tin theo mẫu có sẵn và tự động kết xuất tờ khai theo đúng mẫu đã hiển thị sẵn. Với việc khai bảo hiểm theo cách này, doanh nghiệp cũng như cơ quan chuyên trách có thể dễ dàng quản lý, tra cứu lại tờ khai nhanh chóng và thuận tiện.

Lợi ích thứ hai, áp dụng phương thức khai bảo hiểm điện tử sẽ giúp đơn giản hóa các thủ tục cho các doanh nghiệp khi giao dịch hồ sơ. Thay vì phải tới trực tiếp các cơ quan bảo hiểm như trước đây thì hiện nay, với việc sử dụng phần mềm khai báo bảo hiểm điện tử, các doanh nghiệp sẽ thực hiện ngay trên chiếc máy tính có kết nối internet tại chính doanh nghiệp mình. Thông qua phần mềm khai bảo hiểm điện tử được cài đặt, mọi thủ tục hành chính, hồ sơ giấy tờ đều được nhận – gửi qua mạng internet. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí (giấy tờ, nhân công) cho các doanh nghiệp mà cũng sẽ góp phần giảm thiểu áp lực cho cơ quan quản lý bảo hiểm.

Tuy nhiên bên cạnh việc những thuận lợi mà bảo hiểm điện tử mang lại thì cũng kéo theo không ít khó khăn trong việc kê khai bảo hiểm như các hệ thống kê khai bảo hiểm như phần mềm giao dịch bảo hiểm điện tử hoạt động chưa ổn định, còn chậm, tình trạng không tìm thấy hồ sơ trên ứng dụng vẫn xảy ra thường xuyên; thao tác phức tạp, tốn rất nhiều thời gian so với thao tác đang thực hiện,…

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của xã hội Tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn về Bảo hiểm điện tử qua tổng đài 1900 6172.

I. CÁC VẤN ĐỀ VỀ BẢO HIỂM ĐIỆN TỬ ĐƯỢC TƯ VẤN QUA TỔNG ĐÀI 1900 6172

Tổng đài tư vấn đã cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn bảo hiểm điện tử qua đường dây nóng 1900 6172 với cách vấn đề:

 • Tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan các phần mềm bảo hiểm EFY – eBHXH, iBHXH, KBHXH, eBH, BHXH-VNPT, vBHXH…
 • Tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến chữ ký số;
 • Tư vấn hỗ trợ sử dụng các phần mềm bảo hiểm điện tử;
 • Tư vấn các nghiệp vụ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế trên phần mềm bảo hiểm điện tử;
 • Tư vấn hỗ trợ kê khai tham gia bảo hiểm lần đầu cho doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động;
 • Tư vấn hỗ trợ kê khai cấp mới, cấp lại thẻ BHYT;
 • Tư vấn hỗ trợ kê khai báo tăng, báo giảm người lao động;
 • Tư vấn hỗ trợ kê khai điều chỉnh mức đóng bảo hiểm xã hội;
 • Tư vấn hỗ trợ kê khai chế độ ốm đau, chế độ thai sản;
 • Tư vấn hỗ trợ kê khai truy thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế;
 • Tư vấn hỗ trợ tra cứu kết quả đóng BHXH, BHYT và BHTN (C12-TS);
 • Tư vấn hỗ trợ các nghiệp vụ bảo hiểm khác…

II. CÁC PHƯƠNG THỨC TƯ VẤN BẢO HIỂM Y TẾ TẠI TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 1900 6172

Đáp ứng như cầu hỗ trợ tư vấn khác nhau của khách hàng, hiện nay Tổng đài tư vấn 1900 6172 đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ thông qua các hình thức:

 • Tư vấn bảo hiểm điện tử trực tuyến qua tổng đài tư vấn 1900 6172.
 • Tư vấn bảo hiểm điện tử trực tiếp tại Văn phòng: khách hàng liên hệ trước và nhận lịch hẹn từ phía luật sư để trao đổi, nhận tư vấn trực tiếp.
 • Tư vấn bảo hiểm điện tử online qua hòm thư điện tử Gmail.
 • Tư vấn bảo hiểm diện tử qua Teamviewer, Ultraviewer và phương thức hỗ trợ từ xa khác.

III. LÝ DO LỰA CHỌN TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

Chúng tôi xin cam kết đem lại cho khác hàng sử dụng dịch vụ của Tổng đài tư vấn dịch vụ tư vấn chất lượng nhất, đội ngũ nhân viên tận tâm – nhiệt tình – chính xác – hiệu quả, cùng khách hàng giải quyết xong vấn đề. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất!

Tổng đài tư vấn bảo hiểm điện tử trực tuyến 19006172 hoạt động liên tục từ 8 giờ sáng đến 9 giờ 30 tối các ngày từ thứ hai đến thứ bảy với đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp luật tận tâm, nhiệt tình sẽ giúp giải đáp nhanh chóng, chính xác những vấn đề bạn còn vướng mắc về bảo hiểm y tế. Đặc biệt, các thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Tổng đài tư vấn rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

Gửi yêu cầu
Gọi ngay