Dịch vụ tư vấn bảo hiểm qua Email có tính phí

Có tính phíHiện nay, Tổng đài bảo hiểm tiếp nhận yêu cầu tư vấn và giải đáp cho Quý khách hàng trên tất cả các lĩnh vực sau:

– Bảo hiểm thất nghiệp (thủ tục và hồ sơ; điều kiện, mức hưởng, tháng hưởng trợ cấp thất nghiệp;…)

– Bảo hiểm y tế (mức đóng; mức hưởng; thủ tục khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế;…)

– Bảo hiểm xã hội (mức đóng; mức hưởng; thủ tục giải quyết các chế độ;…)

– Đăng ký Bảo hiểm xã hội lần đầu cho Doanh nghiệp

– Kê khai Bảo hiểm xã hội hàng tháng cho Doanh nghiệp

Mỗi ngày Tổng đài bảo hiểm nhận được rất nhiều câu hỏi của Quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc với nội dung rất đa dạng và mức độ khó dễ khác nhau. Chúng tôi luôn cam kết trả lời tất cả mọi câu hỏi của Quý khách hàng hoặc gửi tài liệu qua email những tình huống pháp lý tương tự để khách hàng trao đổi. Tuy nhiên, xuất phát từ yêu cầu thực tế rất nhiều khách hàng mong muốn được trả phí để được trả lời chi tiết, cụ thể, chính xác và nhanh nhất hoặc rất nhiều quý khách mong muốn luật sư soạn thảo đơn từ, hợp đồng… để tiện lợi cho khách hàng sử dụng trong quá trình thực tiễn.

Để đáp ứng yêu cầu này, Tổng đài bảo hiểm chính thức cung ứng dịch vụ tư vấn pháp luật trả phí qua email.

Hình thức tư vấn

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn luật nhanh và yêu cầu tính phí vui lòng gửi câu hỏi qua email tiếp nhận với tiêu đề thư “Đề nghị tư vấn nhanh tính phí” và để lại số điện thoại liên hệ. Chúng tôi sẽ liên hệ báo phí tư vấn qua điện thoại hoặc Email bạn cung cấp.

Địa chỉ tiếp nhận câu hỏi tư vấn có tính phí:

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn luật nhanh và có tính phí, xin vui lòng gửi câu hỏi qua địa chỉ Email:  tongdai19006172@gmail.com

Phí dịch vụ tư vấn:

Mức phí tư vấn luật qua Email tối thiểu là 200.000 đồng/1 thư tư vấn tùy theo tính chất vụ việc khách hàng đang vướng mắc. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn luật sư chúng tôi sẽ thẩm định, đánh giá hồ sơ, thông báo mức phí và thông tin thanh toán cho quý khách hàng.

Thời gian trả lời tư vấn:

 Theo lịch hẹn giữa khách hàng và luật sư dựa vào tính chất của vụ việc.

Thông tin thanh toán: 

Quý khách hàng chấp thuận có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt (Chúng tôi sẽ liên hệ cung cấp thông tin tài khoản và xác nhận thời gian trả lời tư vấn ngay khi nhận được thông tin thanh toán).

Tổng đài bảo hiểm cam kết bảo mật thông tin, tư vấn kịp thời, đúng quy định pháp luật và đảm bảo tối đa quyền, lợi ích hợp pháp của người yêu cầu tư vấn.

Tổng đài bảo hiểm rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng!

Bài liên quan

CÓ THỂ BẠN CHƯA XEM

Tổng đài tư vấn 19006172 trực thuộc công ty luật TNHH Tuệ Minh

Lưu ý: Để buổi làm việc được hiệu quả, quý khách vui lòng gọi điện trước để chúng tôi tư vấn về hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị và thu xếp lịch hẹn.

Gửi yêu cầu
Gọi ngay